Posted On March 29,2012,By Muthukumar
தேவையான பொருட்கள்:
பிஞ்சுக் கேரட் – 1/2 கி
தேங்காய் 1 [நடுத்தரம்]
வெல்லம் – தேவையான அளவு[200 கிராம்]
ஏலக்காய் -10
பச்சைக் கற்பூரம் -3 சிட்டிகை
தண்ணீர் – தேவையான அளவு
செய்முறை:
கேரட்டுகளை கழுவி சுத்தம் செய்து மிக்ஸியில்
அரைத்து சாறெடுக்கவும். தேங்காயையும் துருவி பாலெடுத்து, இரண்டையும்
ஒன்றாக கலக்கவும்.அத்துடன் தேவையான அளவு வெல்லம், ஏலக்காய் பொடி, பச்சைக்
கற்பூரம், தேவையான அளவு தண்ணீர் கலந்து பருகலாம்.
உடனே தயாரித்துக்கொடுக்கலாம். மிகச்சத்தான, சுவையான, ஆரோக்கியமான பானம்.
No comments:
Post a Comment