Posted On Dec 05,2011,By Muthukumar
உருளைக்கிழங்கு - அரைக்கிலோ
(மீடியம் சைஸ் )
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - அரைடீஸ்பூன்
உப்பு,எண்ணெய் - தேவைக்கு.
உருளைகிழங்கை நன்கு கழுவி துடைத்து எடுக்கவும்.
இப்படி மெலிதாக சீவி வைக்கவும்.
அடுப்பில் வாணலி வைத்து தேவைக்கு எண்ணெய் விட்டு சூடு செய்யவும்.
எண்ணெய் காய்ந்ததும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சீவிய உருளைக்கிழங்கை போட்டு பக்குவமாக பொன்னிறத்தில் பொரித்தெடுக்கவும்.
சூட்டுடனேயே ரெடி செய்த பொடியைத் தேவைக்குத் தூவி குலுக்கவும்.
இதனை
பிஸிபேலாபாத், தயிர் சாதம்,எலுமிச்சை சாதம்,புளியோதரை, தக்காளி
சாதம்,புதினா சாதம்,வெஜிடபிள் பிரியாணி இப்படிசொல்லிட்டே போகலாம், வெரட்டி
ரைஸ் உடன் சாப்பிடலாம். ஏன் சும்மாவே சாப்பிடலாம். வாயு தொந்திரவு
உள்ளவர்கள் கவனம்.
No comments:
Post a Comment