Sunday, May 31, 2015

கேழ்வரகு இனிப்பு தோசை



ந‌மது ஆரோக்கியம் உண்ணும் உணவிலேயே இருக்கிறது. ஆம்! இந்த கேழ்வரகு என்பது ஆரோக்கிய
உணவாகும். இந்த கேஷ்வரகில் இனிப்பு தோசை எப்ப‍டி செய்வது என்பதை இங்கு காண்போம்.
தேவையானவை:
கேழ்வரகு மாவு – 250 கிராம்
வெல்லம் அல்லது கருப்பட்டி – 200 கிராம்
ஏலக்காய்த்தூள் – சிறிதளவு
அரிசி மாவு – ஒரு கப்
நெய் – 100 மில்லி.
செய்முறை:
கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு இரண்டையும் ஒன்றாக கலக்கவும். வெல்ல த்தைப் பொடித்து சிறிது தண்ணீர் விட்டு நன்கு கரைத்து, வடிகட்டவும். இதை மாவுடன் கலந்து, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்துக் கரைத்து, தோசைக ளாக வார்த்து, சுற்றிலும் நெய் விட்டு எடுக்கவும்.
குறிப்பு:
தொட்டுச்சாப்பிட ஏதும்தேவை இல்லை. திடீர் மாவுகளுக்குபதிலாக கேழ் வரகு மற்றும் அரிசியை தனித்தனியாக ஊறவைத்து அரைத்தும் தயாரிக் கலாம்.

No comments:

Post a Comment