Friday, May 1, 2015

பட்டர் -பூண்டு ரொட்டி

Posted By Muthukumar On,May 01,2015
butter garlic roti
தேவை:
2 கப் மல்டி க்ரைன் பௌடர்; 10 பூண்டு பற்கள்; 1/2 ஸ்பூண் சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்; 1/2 கப் மஞ்சள் தூள்; பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித் தழை-கைப்பிடியளவு; மாவு பிசைய 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் மற்றும் தண்ணீர்; உப்பு தேவையான அளவு; வெண்ணெய்-தேவைக்கேறப.
செய்முறை:
பூண்டை விழுதாக்கிக்கொள்ளவும். மற்ற பொருள்கள் அனைத்தையும் சேர்த்துக் கலந்து ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு மிருதுவாகப் பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும். சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி, உள்ள்ங்கையில் வைத்து ரோல் போல செய்து சப்பாத்தியாகத் தட்டவும். . ஒரு தோசைக் கல்லைக் காயவைத்து அதில் போட்டு சப்பாத்தியாக சுடவும். இருபுறமும் திருப்பிப் போட்டு, ஒரு ஸ்பூன் வெண்ணெய் சேர்க்கவும். 3 நிமிடம் லேசான தீயில் வேக விட்டு எடுக்கவும். தயிர் மற்றும் ஊறுகாய் சேர்த்து சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment