Posted on July 01,, 2012 by muthukumar
தேவையானவை:
கோதுமை மாவு – கால் கிலோ
கேரட் ஒரு கப்
முள்ளங்கி ஒரு கப்
முட்டைகோஸ் துருவல் ஒரு கப்
இஞ்சி பேஸ்ட் அரை டீஸ்பூன்
புதினா – ஒரு கைப்பிடி
எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை: கேரட் ஒரு கப்
முள்ளங்கி ஒரு கப்
முட்டைகோஸ் துருவல் ஒரு கப்
இஞ்சி பேஸ்ட் அரை டீஸ்பூன்
புதினா – ஒரு கைப்பிடி
எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.
• கோதுமை மாவுடன் உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து 30 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
•
கடாயில் எண்ணெய்விட்டு, அதில் துரு விய முள்ளங்கி, முட்டை கோஸ், கேரட்,
இஞ்சி பேஸ்ட், நறுக்கிய புதினாவைப் போ ட் டு, உப்பு சேர்த்து நன்கு
வதக்கவும்.
•
கோதுமை மாவை சப்பாதிகளாக இட்டு தோசைக்கல்லில் போட்டு, இரு புறமும் வேக
விட்டு, வதக்கிய காய்களை அதன் மீது பரவலாக வைத்து ரோல் செய்து கொடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment