Tuesday, December 30, 2014

தால் கிச்சடி

Posted By Muthukumar,On December 30,2014
DAL KICHADI
தேவையான பொருட்கள்:
பாஸ்மதி அரிசி-1/2 கப்; பாசிப் பருப்பு-1/4 கப்; மிக்ஸட் காய்கறிகள்[ கேரட், பட்டாணி, பீன்ஸ், காலி ஃப்ளவர்]-1 கப்; நெய்-1 டேபிள் ஸ்பூன்; கரம் மசலா-1/4 டீ ஸ்பூன்; பச்சை மிளகாய்-1; சீரகத் தூள்-1/4 டீ ஸ்பூன்; உப்பு-தேவையான அளவு.
எப்படி செய்வது?:
அரிசி பருப்பைக் கழுவி, 10 நிமிடங்கள் ஊறவைக்கவும். குக்கரில் நெய் சேர்த்து, பச்சை மிளகாய் தாளித்து நறுக்கிய காய்கறிகளை போட்டு, 1 நிமிடம் வதக்கவும். உப்பு, சீரகத்தூள் சேர்க்கவும். அத்துடன் 3 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, அரிசி, பருப்பை சேர்த்து, கரம் மசாலா சேர்த்து குக்கரை மூடி 6 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும். குழைய வேகவைத்து இறக்கவும். தேவைப்பட்டால், சிறிது நெய் சேர்த்து சூடாகப் பறிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment