Thursday, April 30, 2015

கொத்துக்கறி பொடிமாஸ்

Posted By Muthukumar,On April 30,2015
minced mutton potimas
தேவை:
கொத்துக்கறி- 1/2 கிலோ; கடலை பருப்பு, சின்ன வெங்காயம்-தலா-200 கிராம்; துருவிய தேங்காய்-2 டம்ளர்; பூண்டு-10 பல்; பச்சை மிளகாய்-8; மிளகாய்த் தூள்- 2 தேக்கரண்டி; இஞ்சி,பட்டை, சோம்பு, எண்ணெய், உப்பு.
செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடலை பருப்பு, பட்டை, சோம்பு போட்டு தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, இஞ்சி சேர்த்து வதக்கவும். கொத்துக்கறியைக் கொட்டி வேகும்வரை கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும். பின்னர் 2 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி, மிளகாய்த்தூள், உப்பு தூவி, வெந்ததும் தேங்காய்த் துருவலைப் போட்டு இறக்கவும். சுவையான கொத்துக்கறி பொடிமாஸ் தயார். அவித்த முட்டையின் வெள்ளைக் கருவை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிச் சேர்த்தால், கூடுதல் சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment