ஓட்ஸ் வடை
Posted By Muthukumar,On November 11,2014
தேவையான பொருட்கள்:
ஓட்ஸ்- 2 டம்ளர்; ரவை-1 டம்ளர்; தயிர்-100 மில்லி; பச்சை மிளகாய்-5; துருவிய தேங்காய்-4 தேக்கரண்டி; பெருங்காயத்தூள், கொத்தமல்லித்தழை, எண்ணெய், உப்பு.
செய்முறை:
ரவையைப் பக்குவமாக வறுத்துக்கொள்ளவும். தேங்காய்த்துருவலுடன் விதை நீக்கிய மிளகாயைச் சேர்த்து அரைத்து தயிரில் கொட்டவும். இத்துடன் ரவை, நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை, ஓட்ஸ்சேர்த்து நன்கு கிளறவும். கலவை கெட்டியாக இல்லாவிட்டால், ஓட்ஸ் மற்றும் ரவை சேர்க்கலாம். இதை வடையாகத் தட்டி எண்ணெயில் பொந்நிறமாகப் பொறித்தெடுக்கவும். வித்தியாச சுவை கொண்ட ஓட்ஸ் வடை தயார்.
Very easy vada recipe. Thanks for sharing.
ReplyDelete