Tuesday, September 29, 2015

ஓட்ஸ் இட்லி-செய்வது எப்படி?

Posted By Muthukumar,On Sep 29,2015
oats itli
தேவை:
முழு உளுந்து (வெள்ளை) -100 கிராம்; இட்லி ரவா-200 கிராம்; ஓட்ஸ்-50 கிராம்; உப்பு தேவைக்கேற்ப; தேவையான அளவு தண்ணீர்.
செய்முறை:
உளுந்தை 8 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும். இட்லி ரவையை 10 நிமிடம் ஊற வைக்கவும். உளுந்தை கிரைண்டரில் நைஸாக அரைக்கவும். இட்லி ரவையை 3 முறை கழுவி சுத்தம் செய்து, அதை உளுந்து மாவுடன் கலக்கவும். உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். ஓட்ஸையும் மாவுடன் கலக்கவும். இந்த மாவுக் கலவையை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும். 8 மணி நேரம் கழித்து, மாவு புளித்ததும், நன்றாகக் கலக்கி விட்டு இட்லி தட்டுகளில் ஊற்றி அதன் மீது சிறிது ஓட்ஸைத் தூவி விடவும். 10 நிமிடம் வேக விட்டு எடுக்கவும். தேங்காய்ச் சட்னி அல்லது தக்காளிச் சட்னியுடன் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment